MY MENU

เครื่องพับขอบโลหะ รุ่น ACCUTEK AT2

เครื่องพับขอบโลหะ เป็นเครื่องที่นำมาใช้ในธุรกิจอุตสาหกรรมงานป้ายเป็นหลัก ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ ควบคุมโดยคอมพิวเตอร์ ใช้ไฟล์ Adobe illustrator โดยตรง รองรับเหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม โดยสามารถพับขอบของอักษรโลหะได้ต่อเนื่องไม่จำกัดความยาวของโลหะเส้น ช่วยให้สามารถผลิตอักษรโลหะขนาดใหญ่และช่วยลดจุดเชื่อม เพิ่มความสวยงามและทนทานของตัวอักษร

ACCUTEK AT2

Machine Capabilities
 
-  Panasonic Full servo control system make it high speed、high precision and more stable.High quality ball screw combine with linear guideway feeding design ensure the feeding precision as well as stability.
 
-  The casting on clamping increases the grasping force, meanwhile does not scratch the material.
 
-  Length encoder and closed-loop control system matches the finished product with the source file perfectly.
 
-  The mono-bloc casting of bending mechanism has high molding degree With 40L/ Mini Oil-free Air Compressor.
 
-  Standard adjustable lift feeding cabinet can satisfy all sizes of material.

Machine Specification

Machine Detail

จุดเด่นของเครื่องพับขอบอักษรโลหะ

เครื่องพับขอบอักษรโลหะ รุ่น AT1 ชุดควบคุมการทำงานและขับเคลื่อนโดย Servo Motor ของ Delta ทำงานแม่นยำ เที่ยงตรง ทำงานนิ่ง เสียงเงียบ ช่วยให้ขอบของอักษรโลหะที่ผ่านการพับของเครื่องได้ขนาดตามที่ออกแบบ ทำให้ประกอบอักษรได้อย่างแม่นยำ ให้งานที่สวย ได้มาตรฐาน

ระบบป้อนวัสดุเข้าเครื่องเพื่อทำการพับของเครื่องพับขอบอักษรโลหะ รุ่น AT1 ออกแบบให้ส่งวัสดุได้สองทาง รางคู่ ด้วยมือกลจับ 2 ชุด ชุดจับบน และ ชุดจับล่าง ช่วยให้เครื่องสามารถพับขอบได้ต่อเนื่อง ทำงานรวดเร็ว

ออกแบบให้สามารถใช้ใบมีดได้ 2 ระบบ แบบเม็ดมีดใช้สำหรับรีดร่องของ สแตนเลสและเหล็ก ส่วนมีดแบบใบคัดเตอร์ใช้สำหรับกรีดร่องอลูมิเนียม เนื่องจากอลูมิเนียมเป็นวัสดุที่เหนียวและอ่อนจึงต้องใช้ใบคัดเตอร์ในการกรีดร่อง เพื่อให้ได้องศาในการพับที่สวยที่สุด

เครื่องพับอักษรโลหะสมดั่งชื่อใช้เพื่อการพับดังนั้นระบบควบคุมพับโลหะจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ต้องมีระบบช่วยการคำนวณระยะฟีดให้เที่ยงตรง เพื่อความแม่นยำการเข้ามุม เส้นโค้งหรือ R จึงช่วยให้วัสดุที่มีความหนาและความสูงที่ไม่เท่ากันสามารถพับแล้วได้ตามขนาดที่ต้องการ สามารถพับความโค้งหรือ R ได้เล็กสุด คือ R6

เพื่อความสะดวก รวดเร็วในการทำงานหรือใช้งาน เครื่องพับอักษรโลหะ ได้เพิ่มฟังก์ชั่นควบคุมภายนอก สามารถบังคับให้วัสดุเดินหน้า ถอยหลัง เครื่องเริ่มทำงาน หรือ ยกเลิกการทำงานผ่านปุ่มหน้าเครื่อง

โปรแกรมควบคุมการทำงานของเครื่องรองรับไฟล์ Adobe illustrator, coreldraw ได้โดยตรง ใช้ไฟล์นามสกุล DFX. โปรแกรมมีคุณสมบัติในการจดจำค่า Calibrate ของวัสดุแต่ละขนาด สะดวกสำหรับผู้ใช้ เพราะทางบริษัทฯจะตั้งค่า Calibrate ของวัสดุแต่ละขนาดให้จนครบ

ตัวอย่างชิ้นงาน

เครื่องพับขอบอักษรโลหะขนาดใหญ่ เหมาะกับการนำไปใช้งานในด้านอุตสาหกรรมป้าย อาทิ ป้ายชื่อบริษัท, ป้ายชื่อสำนักงาน, ป้ายโฆษณา, ป้ายโลโก้, ป้ายหน้าร้าน, ป้ายไฟปิงปอง, ป้ายอักษรโละ, ป้ายบ้านเลขที่, ป้ายตัวหนังสือ, ป้ายกล่องไฟ, ป้ายอักษรไฟ, ตัวอักษรติดไฟ LED, ตัวอักษรสแตนเลส, ตัวอักษรอะคริลิค, ตัวอักษรโลหะยกขอบ, ตัวอักษรพลาสวูด, ตัวอักษรตัวเลข, ตัวอักษรโลหะหน้าโบ๋, ตัวอักษรโลหะ 3D

อุปกรณ์ที่ลูกค้าพึงมี

คอมพิวเตอร์
ในการใช้อุปกรณ์คุณต้องติดตั้งการ์ดควบคุมในคอมพิวเตอร์ของคุณจากนั้นเชื่อมต่อกับเครื่องดัดและติดตั้งซอฟต์แวร์ข้อกำหนดการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์: ระบบ XP หรือระบบ window7 32 บิตและต้องใช้ช่องเสียบการ์ด PCI เพื่อติดตั้งตัวควบคุมการ์ด.

ซอฟต์แวร์ของเครื่องดัดได้รับการพัฒนาขึ้นเอง รูปแบบไฟล์อิมพอร์ตรองรับ. dxf. Plt เราขอแนะนำให้ใช้ Coredraw หรือ adobe illustrator เพื่อทำให้ไฟล์เสร็จสมบูรณ์หลังจากไฟล์ส่งออกเป็นรูปแบบ Dxf.Plt จากนั้นเปิดซอฟต์แวร์ปฏิบัติการเลือกเอกสาร

ปั๊มลม
การใช้อุปกรณ์ควรติดตั้ง เครื่องอัดอากาศเราขอแนะนำให้เลือกมากกว่า 4kw การไหลของก๊าซคือ 0.6 m³ / นาที


เครื่องพับขอบอักษรโลหะ ใช้ไฟฟ้าระบบ 1 เฟส 220V การทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้ารวม ≤ 3,000 W ประหยัดไฟ ช่วยลดต้นทุนในการผลิต

ตัวอย่างงานลูกค้า